Ghế nhập khẩu
Sắp xếp theo:

Ghế Nhập Khẩu  

Những chiếc ghế văn phòng nhập khẩu với thiết kế hiện đạ. Chất liệu cao cấp, sử dụng êm ái đang trở thành sản phẩm rất được khách hàng chọn lựa thay cho các loại ghế trong nước. Nhưng thực tế không phải loại ghế nhập khẩu nào cũng được khách hàng chú ý và sử dụng rộng rãi. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 3 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu đang rất được lòng khách hàng trong thời gian gần đây.

Ghế nhập khẩu
Ghế nhập khẩu

Ghế văn phòng là gì?

Là loại ghế được dùng trong các văn phòng, công ty. Doanh nghiệp,…phục vụ cho nhân sự trong quá trình làm việc. Ghế văn phòng đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi lẽ nó tạo sự thoải mái. Êm ái cho nhân viên trong cả một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Ghế văn phòng theo chất liệu

Ghế lưới văn phòng: chất liệu lưới luôn là chất liệu được ưa chuộng nhất vì giá thành rẻ mà bền lâu. Trải nghiệm ngồi thoáng mát, êm ái và dễ vệ sinh.

Ghế văn phòng nỉ: cũng là một loại chất liệu rẻ. Mang lại cảm giác ấm áp và êm ái. Nhược điểm duy nhất là dễ bám bụi. Cần phải vệ sinh thường xuyên.

Ghế nhập khẩu
Ghế nhập khẩu

Ghế văn phòng theo kiểu dáng

Ghế xoay văn phòng: là loại ghế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài khả năng điều chỉnh độ cao thấp thông thường như các loại ghế xoay văn phòng giá rẻ. Hiện nay có nhiều dòng ghế xoay văn phòng cao cấp có thể điều chỉnh được cả độ ngả của lưng ghế.

Ghế văn phòng chân quỳ: là loại ghế truyền thống. Thường có giá thành thấp hơn các dòng ghe xoay van phong. Tuy nhiên ghế chân quỳ có tính linh hoạt không được cao. Gây bất tiện cho người ngồi.

Tựa đầu ghế văn phòng: có thể có hoặc không, hoặc đối với nhiều loại ghế văn phòng có tựa đầu phổ biến hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể tháo rời bộ phận này. Thường chất liệu phần tựa đầu sẽ giống với chất liệu tựa lưng.

Đệm ngồi: đệm ghế văn phòng thường là lớp đệm êm ái. Bọc lưới/da/nỉ tuỳ thuộc vào chất liệu bọc ghế. Khách hàng hoàn toàn có thể thuê thêm dịch vụ bọc ghế văn phòng bên ngoài nếu như muốn thay đổi màu sắc/chất liệu hoặc chất liệu bọc ghế xuống cấp khi đã sử dụng quá lâu.

Ghế nhập khẩu
Ghế nhập khẩu

Trẻ trung, năng động với ghế nhân viên nhập khẩu 

Màu sắc bắt mắt, thiết kế năng động. Kiểu dáng trẻ trung là những gì bạn nghĩ khi nhìn thấy mẫu ghế này. Ghế nhân viên Stick có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ cái nhìn dầu tiên.

Ghế nhập khẩu. Trên đây là top 2 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các không gian văn phòng lớn nhỏ. Nếu bạn quan tâm hoặc muốn tìm hiểu thêm về những dòng ghế khác như ghế giám đốc nhập khẩu, bàn giám đốc. Ghế hội trường nhập khẩu… hãy nhanh liên hệ với Tổng kho. Nội Thất Thiên Hòa Lợi để được tư vấn và báo giá nhé.

Liên hệ:

Hotline: 0988.467.117 – 0988.427.117

Zalo: 0988467117

Trang web: https://noithatthientruong.com/

-18%
2,950,000 Giá Bán:
-38%
1,150,000 Giá Bán:
-23%
2,980,000 Giá Bán:

Ghế lưới văn phòng

Ghế Xoay Lưới GXL08

580,000 Giá Bán: